A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ HOÀN THÀNH ĐỢT TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ SỬ DỤNG SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2 - BỘ SÁCH "KẾT NỐI TRI THỨC VỚI CUỘC SỐNG".

Thực hiện văn bản chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục, tiếp tục lộ trình thực hiện CTGDPT 2018,  từ ngày 19-23/7/2021 Bộ GD&ĐT tổ chức tập huấn chương trình Sách giáo khoa lớp 2.

         Theo kế hoạch, đợt tập huấn này được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, mỗi trường học thành lập một điểm cầu, chia theo các phòng dành cho 8 môn học/hoạt động giáo dục (riêng môn Tiếng Anh sẽ tổ chức vào ngày 27/7/2021), kết nối trực tiếp với đầu cầu của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và của Phòng, Sở GD&ĐT trên nền tảng của hệ thống webinar.k12online.vn do Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) hỗ trợ. Mỗi môn học/hoạt động giáo dục được tổ chức tập huấn trong 1 ngày.  Tại điểm cầu trường tiểu học Thạch Mỹ có hai đồng chí CBQL và toàn thể CBGV bố trí giảng dạy và dự phòng cho lớp 2 năm học 2021-2022. Mặc dù thời tiết nắng nóng, phải chuyển địa điểm sang trường Mầm non Thạch Mỹ sau ngày đầu tập huấn (nhường điểm trường tiểu học để địa phương đón công dân về cách li) nhưng với sự lên lớp nhiệt tình của các báo cáo viên và  tinh thần tiếp thu, cầu thị, học tập nghiêm túc của các học viên, cùng với sự chỉ đạo sâu sát của các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của Phòng GD&ĐT Lộc Hà, tin tưởng rằng Chương trình - Sách giáo khoa lớp 2, bộ sách "Kết nối tri thức với cuộc sống" sẽ được thực hiện thành công như mong đợi.

         Trân trọng cảm ơn các tác giả, nhóm tác giả đã dành tâm huyết, trách nhiệm của mình để truyền đạt, chia sẻ, cung cấp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên của huyện nhiều nội dung thiết thực, đó là những cẩm nang quan trọng để tổ chức thực hiện tốt chương trình, sách giáo khoa mới sắp tới;Cảm ơn BGH trường Mầm non Thạch Mỹ đã tạo điều kiện về CSVC để chúng tôi hoàn thành tốt đợt tập huấn này!

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hương Giang
Nguồn:ththachmy.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 2