A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TIẾT DẠY CHUYÊN ĐỀ HĐGD BẰNG TIẾNG ANH VỚI CHỦ ĐỀ "MY SCHOOL AND MY TEACHERS"

       Thiết thực các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 30/11/2019), chiều nay 14/11/2019, trường tiểu học Thạch Mỹ tổ chức thành công tiết dạy chuyên đề HĐGD bằng tiếng Anh với chủ đề "Trường em và thầy, cô giáo của em - My school and my teachers" do cô giáo Nguyễn Thị Minh Đức và học sinh lớp 5A thực hiện.

Tiết chuyên đề gồm 4 hoạt động:

*Hoạt động 1:Tìm hiểu về trường lớp và thầy cô giáo
Với sự dẫn dắt của lớp trưởng Nguyễn Quỳnh Trang, địa diện các nhóm lần lượt trả lời một cách lưu loát 10 câu hỏi tìm hiểu về trường, lớp và thầy giá, cô giáo trong nhà trường.
*Hoạt động 2: Trải nghiệm tiếng Anh - English expriences
Với hoạt động này lớp đã được chia làm 3 nhóm với 3 nội dung hoạt động.
Nhóm 1 - Red: Trình diễn điệu hát - nhảy "Sing and dance I love my teachers"
Nhóm 2: Trình diễn bài hát "Bụi phấn - Chaik Dusk"
Nhóm 3: Vẽ và thuyết trình về chủ đề mái trường "
Hoạt động 3: Ôn lại các từ về chủ đề của tiết học
Bằng hình thức trò chơi "Đưa bóng về khung thành - Bring the balls to the goal ". Với trò chơi này, mỗi nhóm có 8 bức tranh treo ở bảng, mỗi lần một cặp đôi trong nhóm cùng dẫn 1 quả bóng bay về tới đích thì 1 em nhìn tranh và viết lại một từ bằng tiếng Anh chỉ nội dung bức tranh đó, kết thúc trò chơi, nhóm nào ghi được đúng nhiều từ nhất thì đội đó thắng cuộc.
*Hoạt động 4:
Qua tiết học, với nội dung phù hợp, hình thức tổ chức linh hoạt, sáng tạo của giáo viên, tất cả học sinh đã rất tự tin, hứng thú, thể hiện tốt kỹ năng nghe - nói, giao tiếp bằng tiếng Anh của mình.
Tin tưởng rằng, nếu giáo viên dạy tiếng Anh thường xuyên tổ chức được những tiết học trải nghiêm như thế này chắc chắn chất lượng môn Tiếng Anh trong các nhà trường sẽ được nâng lên đáng kể.
Sau đây là một số hình ảnh của tiết chuyên đề:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hương Giang
Nguồn:ththachmy.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 2