TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ - LỘC HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện chương trình, kế hoạch năm học của nhà  Trường, Liên đội và sự chỉ đạo trực tiếp của HĐĐ huyện, phòng GD&ĐT Huyện Lộc Hà. Hôm nay ngày 15/10/2021  Liên đội Trường Tiểu học Thạch Mỹ tổ chức thành công  Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021-2022.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Chị Tô Thị Hà - Cán bộ Huyện Đoàn, cô giáo Trần Thị Thuận - chuyên viên phòng GD& ĐT Huyện Lộc Hà - phụ trách công tác Đội, bác Trần Văn Hải - Hội trưởng hội phụ huynh; Cấp uỷ chi bộ, BGH nhà trường, tổ trưởng, khối trưởng các khối. Đặc biệt là sự có mặt của 35 bạn Đội viên, nhi đồng ưu tú đại diện cho 552 bạn học sinh trong Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
   Đại hội đã được nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2020 - 2021 và phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022; cùng các thông điệp đầy ý nghĩa mà các bạn khối 4&5, khối 2&3 gửi đến Đại hội qua tiểu phẩm “ Đi gần cần gì mũ” và” Tình bạn đẹp”. Đồng thời Đại hội đã bầu ra được 10 bạn đội viên nhiệt tình, năng động vào BCH Liên đội mới, hứa hẹn 1 năm học thực hiện tốt các kế hoạch đề ra và gặt gái được nhiều thành tích.

Sau đây lầ một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo
Nguồn:Liên Đội trường tiểu học Thạch Mỹ Copy link