A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ - LỘC HÀ TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022, trao thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp, chiều nay, 27/5/2022, trường TH Thạch Mỹ long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2021 - 2022.

       Về tham dự buổi lễ và chúc mừng những kết quả đã đạt được của thầy, trò nhà trường có đ/c Ngô Viết Anh - Bí thư Đảng ủy xã, đ/c Lê Văn Thân - PCT UBND xã, Phan Văn Hải - Bí thư Đoàn xã Thạch Mỹ cùng Ban đại diện cha mẹ HS của 17 lớp.

       Tại buổi Lễ, cô Giáo Phan Thị Thảo đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2021 - 2022, Báo cáo đã tóm tắt được những thành tích nổi bật, những kết quả mà thầy- trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. 

       Cũng trong buổi Lễ Tổng kết, BTC đã vinh danh và trao thưởng cho các tập thể và các nhân có thành tích cao trong năm học 2021- 2022. Sau phần trao thưởng, em Nguyễn Hồ Vân Anh - học sinh lớp 5C đại diện cho 94 em học sinh Khối 5 đã có  phát biểu tri ân đầy cảm xúc để chia tay thầy cô - mái trường và các em lớp dưới.

        Phần cuối của buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Thảo - TPT Đội và anh  Phan Văn Hải - BT Đoàn xã đã tổ chức giao - nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

        Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hương Giang
Nguồn:Trường tiểu học Thạch Mỹ Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 2