TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ - LỘC HÀ LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “ toàn dân đưa trẻ đến trường”, thực hiện công văn hướng dẫn tổ chức hoạt động  đầu năm học và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo Lộc Hà, hôm nay thầy và trò trường TH Thạch Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Về dự Lễ Khai giảng và chúc mừng năm học mới cùng với tập thể nhà trường có đ/c Phan Tiến Dũng - HUV - Trưởng phòng TN & MT huyện Lộc Hà, đ/c Nguyễn Thị Thùy - chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Lê Tiến Lương PBT Thường trực Đảng ủy xã Thạch Mỹ cùng các đ/c đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của địa phương; bác Trần Đình Hải - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường.
        Sau Lễ Khai giảng ngắn gọn là phần hội, BTC đã dành một phần chương trình để lồng ghép nội dung giáo dục ATGT nhằm tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức cho học sinh, phụ huynh học sinh và các tầng lớp nhân dân về việc chấp hành Luật ATGT, chấp hành quy định bắt buộc đội mủ bảo hiểm đạt chuẩn cho trẻ em khi ngồi trên mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện. Cũng nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới, BTC đã mời quý vị đại biểu, BGH nhà trường cùng các giáo viên chủ nhiệm đã thay mặt Công ty Honda Việt Nam lên trao tặng 128 chiếc mũ bảo hiểm cho 128 em học sinh lớp 1.
        Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng với sự nổ lực, cố gắng của tập thể CBGVNV nhà trường cùng quý bậc phụ huynh, các em học sinh cũng có được niềm vui trọn vẹn, đầy ý nghĩa trong ngày Khai giảng!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ Khai giảng năm học mới

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

Đại diện lãnh đạo huyện Lộc Hà tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh lớp 1 trong dịp Lễ Khai giảng

Quý vị đại biểu, BGH cùng các giáo viên chủ nhiệm trao tặng mủ bảo hiểm cho học sinh lớp 1

Tác giả: Nguyễn Thị Hương Giang
Nguồn:ththachmy.locha.edu.vn Copy link