A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI "KỂ CHUYỆN THEO SÁCH" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 74 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

         Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019, thiết thực các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam; nhằm duy trì và phát triển phong trào đọc sách trong giáo viên và học sinh, cũng cố mở rộng kiến thức và tạo môi trường phát triển năng khiếu kể chuyện cho bạn đọc trong nhà trường, chiều hôm nay – 21/12/2018 trường Tiểu học Thạch Mỹ tổ chức chung kết Hội thi “Kể chuyện theo sách” với chủ đề về Bác Hồ Kính yêu, các chiến sỹ, anh hùng cách mạng, anh bộ đội cụ Hồ.

        Về tham dự hội thi cùng với thầy trò nhà trường có đồng chí Mai Thùy Hương - Phó Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Trần Thị Hải - Phó Bí thư Huyện đoàn, thầy giáo Lê Trọng Châu - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện, cô Giáo Lê Thị Lệ Nhung - chuyên viên Phòng GD&ĐT Lộc Hà cùng các ban đại diện cha mẹ học sinh của 15 lớp.
Qua vòng sơ khảo, BTC đã chọn ra 15 tiết mục của 15 thí sinh từ lớp 1 đến lớp 5 tham dự vòng chung kết. Mỗi câu chuyện mà các em đã mang đến Hội thi là một bài học về đạo đức, nhân cách, lối sống đầy ý nghĩa giáo dục. Qua đây đã góp phần giáo dục cho các em Đội viên những giá trị truyền thống lịch sử của quê hương, đất nước, về những bài học làm người, từ đó khơi dậy tình cảm, giáo dục tinh thần trách nhiệm để mỗi thiếu niên, nhi đồng luôn tự giác thi đua học tập để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
         Hội thi kết thúc đã để lại những cảm xúc, những ấn tượng khó phai trong lòng quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, quý thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh.
          Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Hương Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 2