CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ - LỘC HÀ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch Công đoàn, Kế hoạch Nữ công tháng 10,  Công đoàn trường Tiểu học Thạch Mỹ tổ chức các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), 11 năm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021).

Mở đầu cho chuỗi hoạt động, ngay từ đầu tháng 10, BCH Công đoàn trường đã phối hợp với chuyên môn phát động phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, lập nhiều thành tích chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Phong trào đã được  toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hưởng ứng tích cực và cụ thể hóa bằng các tiết dạy thao giảng, chuyên đề. Các tiết dạy đã tập trung vào đổi mới phương pháp giảng dạy, phát triển phẩm chất năng lực học sinh, đáp ứng yêu cầu việc thực hiện chương trình - sách giáo khoa mới. Tiêu biểu là các tiết dạy của cô giáo Nguyễn Thu Huyền (Tổ 1), cô giáo Trần Thị Ninh, cô Phan Thị Hương (Tổ 2&3),...Sau các tiết dạy, BCH Công đoàn, chuyên môn nhà trường đã tổ chức nhận xét, đánh giá, đúc rút kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực, bồi dưỡng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên toàn trường.

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên, tạo động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập thể thao, tăng cường sức khoẻ để phục vụ công tác, ngày 19/10/2021, Công đoàn nhà trường đã tổ chức giải  bóng chuyền hơi nữ. Tham dự giải có 4 đội đến từ các Tổ Công đoàn. Sau một ngày  thi đấu sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp và hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban chấp hành Công đoàn đã trao giải Nhất cho đội bóng Tổ 4&5, giải Nhì cho đội bóng Tổ 1& Hành chính, hai giải Ba cho các đội bóng tổ 2&3 và Tổ Đặc thù.

Chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam của Công đoàn trường Tiểu học Thạch Mỹ không chỉ góp phần bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ tay nghề cho các đoàn viên mà còn góp phần thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở, thắt chặt hơn tình đoàn kết nội bộ trong đơn vị; góp phần xây dựng “Trường học hạnh phúc”.

Sau đây là một số hình ảnh các hoạt động:

Tiết dạy của cô Phan Thị Hương - 2A

Tiết dạy của cô Trần Thị Ninh - 2C