A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MỸ CHÂU TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2021-2022

Học kì I năm học 2021-2022 diễn ra trong tình hình dịch Covid_19 diễn biến phức tạp. Tuy nhiên với quyết tâm cao, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Mỹ Châu đã thực hiện phòng chống dịch hiệu quả, thực hiện các giải pháp dạy học: Linh hoạt, sáng tạo, đảm bảo an toàn, giữ vững chất lượng giáo dục.

Chiều ngày 22/01/2022 trường THCS Mỹ Châu tổ chức sơ kết học kì I, trong học kì I, nhiều cá nhân học sinh, giáo viên và tập thể đã khắc phục khó khăn, dạy và học đạt hiệu quả cao. Các kết quả nổi bật đạt được trong học kì I, 

Học sinh giỏi cấp huyện:

8 môn văn hóa lớp 9: 43/49 em tỉ lệ 87,76% xếp thứ nhất huyện. Các đội tuyển xếp thứ nhất huyện gồm: Đội tuyển Tiếng Anh của cô giáo Lê Thị Hằng Nga, đội tuyển Hóa học của cô giáo: Nguyễn Thị Tuyết Vy, đội tuyển Vật lí của thầy giáo Võ Công Lâm, đội tuyển Toán của thầy giáo Phan Trọng Đệ. Các đội tuyển Lịch Sử và Ngữ Văn xếp thứ hai toàn huyện.

Học sinh giỏi cấp tỉnh: 

Tham dự kì thi HSG Tỉnh 8 môn văn hóa k9: có 21 em và có 12 em đạt giải, đặc biệt có một giải nhất môn Tiếng Anh của em Trần Hoàng Quỳnh Chi, hai giải nhì em Trần Xuân Anh Thơ môn Tiếng Anh và em Lưu Ngọc Ánh môn Vật Lí, có 3 em đạt giải ba và 6 em đạt giải khuyến khích, đặc biệt môn Tiếng Anh có 5/6 em dự thi đạt giải.

Trong học kì I, nhà trường đã tổ chức được các chuyên đề dạy học chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 6 có hiệu quả. Các lớp 7, 8, 9 vận dụng linh hoạt phương pháp dạy học mới đạt hiệu quả cao.

Những nỗ lực của thầy và trò trường THCS Mỹ Châu trong học kì I là rất đáng ghi nhận và tự hào, đó cũng là đòn bẩy thúc đẩy các hoạt động dạy học có hiệu quả trong học kì II.

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hòa
Nguồn:thcsmychau.locha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 2