CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC THẠCH MỸ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "TỰ SOI - TỰ SỬA"

Thực hiện công văn số 42/CV-BTGHU của Ban tuyên giáo Huyện uỷ Lộc Hà và sự phân công của BTV Đảng uỷ xã Thạch Mỹ. Hôm nay ngày 7/5/2022 Chi bộ trường Tiểu học tổ chức chuyên đề” Tự soi- Tự sửa” nhằm đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị.

Về dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Phan Thành Chung- UV Ban thường vụ Huyện uỷ-  TB Tuyên giáo, Trưởng đoàn công tác phụ trách xã Thạch Mỹ và các đ/c trong Ban thường vụ Đảng uỷ xã. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra với không khí cởi mở, thắng thắn Chi bộ đã được nghe hai ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên và các ý kiến thảo luận “tự soi, tự sửa “của Đảng viên góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tinh thần tự giác gương mẫu của mỗi Đảng viên trong việc tự soi lại mình, đơn vị mình phát huy những điểm mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế xây dựng Chi bộ nhà trường trong sạch, vững mạnh.

sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Tác giả: Lê Thị Vân Anh